Nâng Cấp Dàn Karaoke Với Mạch Stereo Echo Reverb DSP

Nâng Cấp Dàn Karaoke Với Mạch Stereo Echo Reverb DSP

karaoke-echo-reverb-dsp.webp


Karaoke là một nét giải trí không thể thiếu với mọi người. Nó giúp chúng ta quên đi những mệt nhọc sau những ngày làm việc căng thẳng. Hầu như mọi gia đình hiện nay đều có một dàn Karaoke cho riêng mình.

Với các thiết bị karaoke truyền thống, chúng ta đã quen hát karaoke với hiệu ứng Echo được tạo ra bởi các IC thông dụng như PT2399, BL0306, 50195

Nhưng giờ đây, nhu cầu Karaoke giải trí ngày càng cao, chính vì thế chất lượng âm thanh cũng ngày càng đòi hỏi cao hơn. Để hát Karaoe cho hay chúng ta cũng cần phải chi 1 số tiền khá lớn cho 1 dàn âm thanh gần chuyên nghiệp hoặc chuyên nghiệp. Với sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật số hiện đại như: vang cơ, vang số,… sẽ giúp cải thiện chất lượng âm thanh rất nhiều. Nhưng chí phí đầu tư cho nó cũng không hế ít…

Có 1 phương án khác để giúp nâng cấp dàn karaoke gia đình của bạn, với 1 chi phí hợp lý hơn, nhưng chất lượng nó mang lại cũng không hề thua kém dùng vang cơ, vang số… Đó là thay bo mạch Echo bên trong amply thành bo Echo Reverb DSP với giá bán khoản 630.000 VNĐ của Hoàng Nhân Pro.

mach-echo-reverb-dsp-hoang-nhan-pro.webp


Vậy bo Echo Reverb DSP là gì? Nó có tác dụng gì?

Bo Echo Reverb DSP là 1 phiên bản bo mạch cải tiến, áp dụng công nghệ DSP hiện đại để tạo ra hiệu ứng Echo và Reverb thay thế cho các bo Echo truyền thống. Nhờ sự kết hợp giữa hiệu ứng Echo và Reverb nó sẽ giúp cho tiếng ca của mình trở nên nhẹ nhàng hơn, tiếng thoát hơn, bay hơn,..

Đặt biệt với hiệu ứng Reverb DSP sẽ giúp cho tiếng hát chuyên nghiệp hơn rất nhiều, tương đương với các dàn âm thanh sử dụng vang số,…

Nhờ bo mạch Echo Reverb nó sẽ “trợ giúp” cho giọng hát của chúng ta trở nên hay hơn, dễ nghe hơn,…

reverb-hoang-nhan-pro.webp


Vậy Reverb là gì?

Reverb là một hiệu ứng mang lại cảm giác về chiều sâu và chiều rộng của không gian phát ra âm thanh bằng cách thêm tiếng vang vọng vào tín hiệu âm thanh. Ví dụ, khi sử dụng âm thanh trong một hội trường nhỏ, dùng reverb có thể mô phỏng âm thanh như trong một hội trường biểu diễn lớn.

Reverb là kết quả của âm thanh vang vọng lên tường, sàn nhà, trần nhà và dội lại. Ví dụ, khi bạn hát trong phòng, điều đầu tiên bạn nghe thấy chính là âm thanh trực tiếp của mình. Sau đó, bạn sẽ nghe thấy âm thanh dội ra những bức tường gần đó, và sau đó vang vọng từ khắp nơi. Tổng hợp các tiếng vang vọng bạn nghe được gọi là “reverb”.

dien-tu-hoang-nhan-x2.webp


Vậy mua bo mạch Echo Reverb ở đâu?

Hoàng Nhân Pro là một trong các đơn vị uy tín chuyên bán bo mạch Echo Reverb DSP. Với chất lượng hoàn toàn đảm bảo, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành nhanh chóng.

Bạn có thể mua bo mạch Echo Reverb 5 volume của Hoàng Nhân Pro tại liên kết bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại: 039.727.6969.
https://reverb.vn/mach-echo-reverb-5-volume.html
hoangnhanpro.com

Nó dễ lắp đặt không?

Bo mạch Echo Reverb DSP của Hoàng Nhân Pro với thiết kế chỉ 5 volume sẽ tương thích hầu như 100% với các dòng amply trên thị trường, bạn có thể thay thế vào ngay vị trí bo Echo cũ trong amply mà không cần độ chế gì cả.

Việc lắp đặt hầu như đơn giản, chỉ cần bạn có chút kiến thức về điện tử là có thể tự tay thay thế được. Nếu không bạn có thể đem ra nhờ thợ làm giúp, rất nhanh chóng. Hoặc liên hệ Hoàng Nhân Pro sẽ được hỗ trợ kỹ thuật lắp vào.

echo-reverb-dsp-hoang-nhan-pro.webp


Các tính năng của mạch Echo Reverb DSP - Hoàng Nhân Pro:

Mạch Echo Reverb DSP 5 Volume với âm thanh Stereo chuyên nghiệp, hỗ trợ chống hú tốt. Tương thích với hầu hết các amply, mixer, loa kéo trên thị trường. Mạch 2 lớp, linh kiện chất lượng. Kích thước nhỏ gọn 14.2 x 6.2 cm giúp dễ dàng lắp đặt, độ chế..
  • Reverb Stereo công nghệ DSP chuyên nghiệp.
  • Echo Stereo với chất lượng cải tiến vượt trội.
  • Chống hú hiệu quả với công nghệ Dịch tần.
  • Không nhiễu, ù xì với công nghệ Auto Mute.
Chức năng các nút volume:
  • Công tắc ở đầu mạch nhấn vào là bật chống hú, nhả ra là tắt chống hú.
  • Nút Vоl Echo chỉnh độ lớn nhỏ của hiệu ứng Echo, nên để từ 40–50% sao cho vừa hát.
  • Nút Repeat chỉnh số lần lặp lại của Echo để từ 50–60%, vặn càng lớn tiếng lặp lại càng nhiều.
  • Nút Delay chỉnh khoản thời gian trễ giữa các lần lập lại, để từ 50–60%, vặn càng lớn echo lặp lại càng nhanh.
  • Nút Vol Reverb chỉnh độ lớn nhỏ của hiệu ứng Reverb, nên để từ 40–50% sao cho vừa hát.
  • Nút Decay chỉnh độ dài của Reverb, nên để từ 60–70%, vặn càng lớn tiếng Reverb càng dài.
Mọi thắc mắc, hỗ trợ kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ: 039.727.6969 (call, sms, zalo, facebook)
Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.
 
Top